ReiBoot Free - Công cụ sửa chữa thiết bị chạy IOS 2018

( Tiện ích Blog 123 ) ReiBoot là công cụ sửa chữa khởi động miễn phí cho các thiết bị iOS. Ứng dụng có thể đặt iPhone / iPad hoặc iPod Touch của bạn vào và ra khỏi chế độ khôi phục chỉ bằng một cú nhấp chuột khi bạn không thể thực hiện việc đó từ thiết bị iOS của mình hoặc sử dụng ứng dụng iTunes

ReiBoot Free - Công cụ sửa chữa thiết bị chạy IOS 2018

ReiBoot cho phép bạn khôi phục iPhone / iPad hoặc iPod Touch từ tập tin sao lưu của nó, trong trường hợp thất bại do hạ cấp hoặc bẻ khóa. Nếu thiết bị iOS của bạn bị khóa, bị đóng băng hoặc nút home của bạn không phản hồi, bạn có thể khôi phục thiết bị về trạng thái hoạt động.

Các tính năng chính bao gồm:
    Vào chế độ khôi phục iPhone dễ dàng ngay cả khi nút home của bạn bị hỏng.
    Nhập và thoát chế độ khôi phục một cách an toàn mà không bị mất dữ liệu.
    Chế độ khôi phục có sẵn với một nhấp chuột duy nhất.
    Hỗ trợ các thiết bị iOS bị kẹt trên màn hình logo Apple không có thanh tiến trình, bị kẹt trong chế độ màn hình đen DFU, bị kẹt lặp lại mà không hiển thị màn hình chính hoặc ngay cả khi iTunes không thể nhận dạng thiết bị iOS của bạn sau khi cập nhật.
    Mặc dù bạn có thể khôi phục thiết bị iOS bằng iTunes, ứng dụng sẽ xóa dữ liệu của bạn khi thoát khỏi chế độ khôi phục, trong khi ReiBoot sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho thiết bị iOS của bạn hoặc dữ liệu trên thiết bị đó.
    Ứng dụng này có giao diện người dùng rõ ràng với bố cục chuẩn rất dễ theo dõi; bạn chỉ có hai lựa chọn chính!

Bạn đang tìm phiên bản Mac của Reiboot? Tải xuống ở đây
Hỗ trợ cho iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s / 5c, iPad Air 2, iPad Air, iPad mini 3, iPad mini 2, iPod Touch 5G / 4G chạy iOS 7.1, iOS 8 và iOS 8.1.
TẢI VỀ MIỄN PHÍ