TubeSaver full - Trình tải video từ trang tạng trực tuyến về máy tính miễn phí 2018

( Tiện ích Blog 123 ) TubeSaver là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn tải video từ nhiều nơi trực tuyến như Facebook, Vimeo, 9GAG và thậm chí cả YouTube.

tubesaver trinh tai video
♦ TubeSaver khá đơn giản và trực quan để sử dụng. Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng và tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là URL web của video bạn muốn tải xuống. Giao diện dễ điều hướng và hình nền trông tươi mới và hiện đại và có một số hình động đẹp mắt khi tương tác với các nút.

♦ TubeSaver có thể lấy video từ tất cả các trang web trên và nhiều hơn nữa bao gồm Instagram, Metacafe, TED, Dailymotion. Điều duy nhất mà TubeSaver không thể giúp bạn là chọn video muốn tải xuống. Miễn là bạn có thể lấy địa chỉ video cho video bạn muốn tải xuống, bạn có thể tải xuống.

♦ Tải xuống video là một quá trình tương đối đơn giản. Sao chép và dán liên kết tới video trong hộp, chọn định dạng và chất lượng bạn muốn lưu video và phần còn lại chỉ là chờ đợi khi quá trình tải xuống của bạn hoàn tất.

♦ Menu cài đặt có các tùy chọn đẹp cũng như chọn các bản tải xuống chưa hoàn thành để tiếp tục tự động khi ứng dụng được khởi động lại và bạn có thể chọn để TubeSaver bắt đầu thu nhỏ hoặc cửa sổ để nó không bị cản trở.

♦ Như bạn sẽ không nghi ngờ gì bây giờ, TubeSaver hỗ trợ tất cả các định dạng chính như WEBM, 3GP, MP4 và hơn thế nữa. Mỗi người đi kèm với một loạt các tùy chọn chất lượng để lựa chọn là tốt, đó là tốt đẹp. Làm thế nào nhanh chóng, bạn có thể tải video của tất nhiên phụ thuộc vào tốc độ kết nối của bạn.

Các tính năng chính:
  ♦ Tải xuống video từ web.
  ♦ Giao diện đẹp, dễ sử dụng.
  ♦ Quy trình đơn giản.
  ♦ Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.
  ♦ Các tùy chọn chất lượng khác nhau có sẵn.
  ♦ Tất cả những điều được coi là, TubeSaver là một ứng dụng nhỏ phong nha cho phép bạn lấy và tải video từ internet một cách dễ dàng.

Yêu cầu Net FrameWork từ 4.5 trở lên tải về : Net Framework

TẢI VỂ TUBE SAVER


Video Hướng Dẫn Cài Đặt và Sử Dụng