Soft4Boost DVD Creator Full - Phần mềm ghi đĩa in đĩa DVD miễn phí 2018

( Tiện ích Blog 123 ) Soft4Boost DVD Creator là một giải pháp phần mềm phức tạp và đáng tin cậy với mục đích chính giúp bạn xây dựng và tùy chỉnh menu DVD, cho phép bạn chèn nhiều phim và bài hát khác nhau, sau đó bạn có thể ghi vào đĩa.


Giao diện người dùng thân thiện với nâng cao
   ♦ Ứng dụng này có giao diện khá lộn xộn nhưng dễ tiếp cận, nhiều thanh công cụ, tab và bảng hiển thị tất cả các chức năng mà nó có thể cung cấp cho bạn.
   ♦ Đối với những cá nhân kém phát triển, Soft4Boost DVD Creator cung cấp một Wizard, cho phép bạn tìm hiểu cách sử dụng nó tốt nhất, mà không phải lãng phí thời gian để tự tìm ra.

Tạo và tùy chỉnh DVD, sau đó ghi chúng ra đĩa
   ♦ Để bắt đầu, bạn sẽ cần phải chỉ ra các video mà bạn muốn ghi vào đĩa DVD, duyệt qua hệ thống của bạn và tải chúng vào chương trình. Nó hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm AVI, MOV, MP4, MPEG và các định dạng khác. Sau đó, bạn có thể bắt đầu tạo các chương ở các khoảng thời gian thông thường hoặc một chương tương ứng với từng tệp nguồn.
   ♦ Sau đó, bạn có thể chọn kiểu menu từ các tùy chọn có sẵn, với nhiều chủ đề khác nhau, chẳng hạn như ‘Chúc mừng sinh nhật’, ‘Mùa’, ‘Thú cưng’, ‘Tình yêu’, ‘Kỳ nghỉ’ và các chủ đề khác. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể sử dụng các bài hát yêu thích của bạn làm nhạc nền cho DVD.
   ♦ Soft4Boost DVD Creator cho phép bạn chọn hệ thống đĩa, tùy thuộc vào vùng bạn đang ở. Bạn cũng có thể chọn mức chất lượng và tỷ lệ cỡ ảnh phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, chẳng hạn như 4: 3 hoặc 16: 9. Định dạng đĩa có thể là một hoặc hai lớp.
   ♦ Các tính năng khác bao gồm khả năng thiết lập một dòng thời gian chính xác, điều chỉnh bố trí trang và kiểu văn bản, các nút và bàn chải. Cuối cùng, bạn có thể ‘Tạo DVD’ và sau đó, ghi nó vào đĩa đã chọn.

Một công cụ tiện dụng để thiết kế menu DVD
   ♦ Tóm lại, Soft4Boost DVD Creator là một ứng dụng tiên tiến và hiệu quả mà bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn làm một đĩa DVD cho một dịp đặc biệt, để chia sẻ nó cho bạn bè hoặc gia đình và cho phép họ xem video bằng phương tiện chuyên nghiệp thực đơn.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ