CAD Viewer 2018 - Xem Cad không cần phần mềm

( Tiện ích Blog 123 ) CAD Viewer là một ứng dụng được phát triển cho những người dùng muốn xem bản vẽ CAD mà không cần sử dụng phần mềm phức tạp, chẳng hạn như AutoCAD.

CAD Viewer

   * Giao diện trông quen thuộc, vì vậy người dùng không nên gặp bất kỳ sự cố điều hướng nào. Việc mở bản vẽ chỉ có thể được thực hiện bằng trình duyệt tệp, vì tính năng kéo và thả không được hỗ trợ.
   * Các công cụ tiêu chuẩn bao gồm in, thu phóng, xoay ngang khu vực vẽ, xoay và chọn (chế độ xem 3D được xác định trước).
   * Theo sở thích, bạn có thể chỉ định chế độ xem ban đầu cho các tệp DXF và DWG (ví dụ: bản vẽ thu phóng để vừa, lần lưu cuối cùng) và raster (ví dụ: xoay vòng ban đầu cho BMP và JPG).
   * Ngoài ra, bạn có thể thiết lập hướng trang ban đầu của máy in, hình ảnh raster trong các tùy chọn bản vẽ (ví dụ bỏ qua luôn) và Xrefs trong bản vẽ (ví dụ: duyệt nếu không tìm thấy), cũng như bật xác nhận trên menu thoát và ẩn từ cửa sổ ứng dụng chính .
   * Quản trị viên cũng có khả năng quản lý quyền người dùng khi nói đến in, lưu và sao chép vào Clpboard và đánh dấu (cho dù chúng có thể được nhúng vào bản vẽ DXF và DWG hay không).
   * Các tùy chọn khác của CAD Viewer tập trung vào chức năng tìm kiếm, xuất sang định dạng PDF và email, vẽ phục hồi để xem, tùy chọn soạn thảo văn bản (ví dụ: chỉnh sửa, di chuyển, sao chép, xóa), chế độ hình ảnh (ví dụ: vẽ nhanh, mượt), lớp trình quản lý, bộ lọc đen trắng và hơn thế nữa.
   * CAD Viewer rất nhạy với các lệnh và chạy trên một lượng CPU và RAM khá thấp, do đó nó không gây căng thẳng cho hiệu suất tổng thể hoặc gây trở ngại cho thời gian chạy của các ứng dụng khác. Chúng tôi đã không gặp bất kỳ vấn đề nào trong các thử nghiệm của chúng tôi, vì ứng dụng không treo hoặc gặp sự cố. Tóm lại, CAD Viewer cung cấp một lựa chọn đơn giản để xem các tập tin CAD.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ