TweakPower - giữ cho máy tính của bạn chạy ở tốc độ và hiệu quả tối ưu

( Tiện ích Blog 123 ) TweakPower là một bộ tất cả trong một đã được thiết kế để giữ cho máy tính của bạn chạy ở tốc độ và hiệu quả tối ưu. Nó cho phép bạn tinh chỉnh hệ điều hành và các chương trình của bạn để có hiệu suất tối ưu.

>> Glary Utilities Pro 5.96.0.118 - Công Cụ Sửa Chữa Và Tăng Tốc Máy Tính Miễn Phí 2018
>> Windows Repair (All in one)- Sửa Các Lỗi Nghiêm Trọng Của Windows
>> Glary Utilities Pro Phần mềm giám sát và tối ưu hóa máy tính


TweakPower bao gồm các trình tối ưu hóa hiệu suất nâng cao, giúp bạn đạt được thời gian tải ứng dụng nhanh hơn, làm việc nhanh hơn và giúp trò chơi của bạn chạy mượt mà hơn.
TweakPower có thể nhanh chóng loại bỏ Windows, chương trình và trình duyệt lộn xộn trong khi làm mới registry của bạn và xóa các ổ đĩa không gian đĩa lớn. Ngoài ra, nó cung cấp các thuật sĩ và công cụ chẩn đoán dễ sử dụng giúp bạn tìm ra các lỗ hổng và lỗi trên máy tính của mình.
Xóa các tệp không cần thiết, dọn dẹp registry, xóa các dấu vết internet và tối ưu hóa máy tính của bạn.
Tùy chỉnh giao diện Windows bằng cách tùy chỉnh giao diện của Windows, bao gồm màu sắc, khung cửa sổ, biểu tượng, nút, màn hình khởi động và đăng nhập, menu khởi động, màn hình máy tính, trình khám phá và đăng nhập.
Chế độ Turbo - Một lần nhấp sẽ tắt hơn 70 quy trình không cần thiết, giải phóng sức mạnh để duyệt web, chơi trò chơi và quay video nhanh hơn.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét