ThunderSoft Video Watermark Remove - Xóa Logo Tạo Hình Mờ Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất 2018

( Tiện ích Blog 123 ) ThunderSoft Video Watermark Remove có ích nếu bạn muốn xóa các hình mờ một cách thanh lịch làm lộn xộn màn hình trong khi bạn xem video. Tuy nhiên, đó không phải là chức năng duy nhất của nó, mặc dù tên của nó cho thấy khác. Trong thực tế, nó cũng có thể đặt tất cả các loại hình mờ trong video, tất cả trong chế độ hàng loạt.

>>  PowerDVD Free Version - Ứng Dụng Xem Đĩa Chuyên Nghiệp Nhất 2018
>>  Microsoft Releases KB4078407 and KB4091666 Windows 10 Microcode Updates - Bản Update Mới Nhất
>>  Zalo ứng dụng chat thuần Việt được nhiều người Việt tin dùng


Ba phương pháp loại bỏ watermark bạn có thể thử
Như đã đề cập ở trên, ThunderSoft Video Watermark Remove có thể xử lý nhiều tập tin video cùng một lúc, giúp bạn dễ dàng thao tác hơn.

Khi bạn thêm các tệp để xử lý, bạn có thể chuyển sang cài đặt vị trí của hình mờ mà bạn muốn xóa. Có ba phương pháp loại bỏ khác nhau theo ý của bạn, có tên là "delogo", "mosaic" và "Gaussian blur", mỗi phương pháp có các kết quả khác nhau. Rất tiếc, không có bản xem trước nào của kết quả, vì vậy bạn sẽ phải thử nghiệm với từng phương pháp trong số ba phương pháp để xem phương pháp nào là tốt nhất cho video của bạn. Mặt khác, một số hộp xóa có thể được thêm vào video, điều đó có nghĩa là bạn có thể xóa tất cả các hình mờ trên video một lần.

Thêm hình mờ văn bản hoặc hình ảnh vào video của bạn
Ngoài việc loại bỏ hình mờ, ThunderSoft Video Watermark Remove cũng có thể giúp bạn phủ các hình mờ của riêng bạn lên các video đầu vào. Hình mờ văn bản có thể được gắn các hiệu ứng hoạt ảnh khác nhau và kích thước của hình mờ, độ trong suốt và vị trí trên màn hình có thể được tùy chỉnh.

Watermarks đồ họa cũng có thể được sử dụng. ThunderSoft Video Watermark Xóa các tính năng hỗ trợ các định dạng video và hình ảnh phổ biến nhất, cho phép bạn điều chỉnh độ trong suốt của lớp mới.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể sử dụng ThunderSoft Video Watermark Remove để tự do vẽ một hình dạng tùy chỉnh trên đầu video như thể bạn sẽ ký một khung vẽ. Một vài hình dạng được xác định trước giúp bạn xây dựng chữ ký.

Xóa và thêm hình mờ vào video theo lô
Tên của ThunderSoft Video Watermark Remove là, thực sự, lừa dối. Nó không chỉ cố gắng xóa hình mờ từ video ở chế độ hàng loạt, nhưng nó cũng có thể thêm lớp phủ mới để bảo vệ bản quyền của bạn. Định dạng và cài đặt mã hóa của video được giữ nguyên và chất lượng của đầu ra hầu như giống với bản gốc.

Đăng nhận xét

1 Nhận xét