Minecraft: Windows 10 Edition

( Tiện ích Blog 123 )Thưởng thức trò chơi cổ điển của Minecraft trên máy tính Windows 10 của bạn và định hình thế giới vô hạn theo sở thích của bạn


Rất ít game phổ biến hơn Minecraft khi nói đến thể loại sandbox, đặc biệt vì nó là một trong những game đầu tiên thực sự cung cấp cho người chơi một môi trường hoàn toàn có thể hủy diệt và những thế giới vô hạn, được tạo ngẫu nhiên. Do đó, một vài năm sau đó nó vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích sandbox, chưa kể đến thực tế là nó cũng có vô số mod.

Cùng một trò chơi được thiết kế để chạy trên các máy tính chạy Windows 10
Minecraft: Windows 10 Edition là, như tên rõ ràng nói, chỉ Minecraft được thiết kế để chạy trên Windows 10 càng tốt càng tốt. Do đó, nó được tối ưu hóa hơn nhiều so với phiên bản nhiều nền tảng, giúp cho hiệu năng tốt hơn và các khung hình cao hơn. Tuy nhiên, tiền thưởng thực sự là mọi thứ khác hoàn toàn giống nhau, với thực tế là cùng một nhà phát triển đang làm việc trên đó.

Do đó, bạn bắt đầu bằng cách tạo ra một thế giới và chọn chơi trong chế độ Survival hay Creative, tùy thuộc vào việc bạn muốn tập trung vào việc xây dựng mọi thứ một cách dễ dàng hay chỉ khám phá thế giới rộng lớn, được tạo ra theo quy trình. Cả hai lựa chọn đều có thành tích của họ và bạn cũng có thể chọn thưởng thức trò chơi nhiều người chơi nếu bạn cảm thấy thích hợp tác với những người khác.

Có được gói kết cấu và thay đổi giao diện của trò chơi
Đương nhiên, trò chơi có tất cả các tính năng của phiên bản cổ điển, bao gồm các làng, nhiều kích thước và tất cả các tính năng khác được thêm vào theo thời gian. Kinh nghiệm cũng ít nhiều giống nhau, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc làm quen với cơ chế mới. Mặt khác, bạn phải đến với các điều khoản với thực tế là phiên bản này chỉ hoạt động trên Windows 10 và không có gì khác.

Bạn cũng có thể mua các thành phần bổ sung nếu bạn muốn thay đổi giao diện của trò chơi, chẳng hạn như gói kết cấu có thể được áp dụng trên đầu trang của các phần tử mặc định. Nhờ đó, bạn có thể bắt đầu xây dựng các thành phố hiện đại và làm cho trải nghiệm cảm thấy ít nhiều lặp đi lặp lại trong thời gian dài. Nhắc mới nhớ, đồ họa cũng giống nhau, cũng như âm thanh.

Hiệu suất tốt hơn cho người dùng Windows 10
Cuối cùng, Minecraft: Windows 10 Edition là một lựa chọn tuyệt vời cho game thủ trên Windows 10, bởi vì trò chơi dường như chạy mượt mà hơn bản gốc. Cấp, trò chơi vẫn còn trong phiên bản beta vào lúc này, do đó, vẫn còn một vài lỗi còn lại để sắp xếp.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét