Heroes of Newerth

( Tiện ích Blog 123 ) Một đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người đảm bảo vô số giờ vui vẻ và hành động


Trong thế giới của MOBA, Heroes of Newerth là một trong những đối thủ cạnh tranh chính. Nó đã được khoảng một thời gian rất dài và kể từ khi phát hành nó đã phát triển cùng với cộng đồng của mình thành một trò chơi tuyệt vời.

Gameplay chuẩn, giao diện hoàn toàn khác
Chỉ để thoát khỏi nó, vâng, Heroes of Newerth dường như đã sao chép bản chất từ ​​Defense of the Ancients, hoặc DOTA (bản đồ tùy chỉnh Warcraft III), gần như đến bức thư khi nói đến kỹ năng anh hùng, vật phẩm và bố cục bản đồ. Anh hùng về cơ bản có cùng kỹ năng nhưng với những cái tên khác nhau, vật phẩm gần như có cùng đặc tính và một lần nữa, với một cái tên khác.

Tất cả trong tất cả, Heroes of Newerth đã xuất hiện trước khi DOTA 2 bắt đầu hình thành như một trò chơi độc lập. Đối với người chơi DOTA và người hâm mộ MOBA nói chung, sự xuất hiện của HoN thực sự là một luồng không khí trong lành. Nó đi kèm với đồ họa tuyệt vời và hình ảnh động chất lỏng mà nó vẫn còn sở hữu. Nó cung cấp các trận đấu tuyệt vời và máu bơm mà thách thức cảm giác của bạn về phản ứng và suy nghĩ nhanh chóng mỗi lần.

Cơ chế cốt lõi là một số mà bạn nên quen với bây giờ. Bạn nhận được hai đội ngũ năm người phải tiêu diệt căn cứ của đối phương để giành chiến thắng. Có ba làn đường để đẩy một cuộc tấn công, vật dụng trang bị, kỹ năng anh hùng lên cấp và tất nhiên, rất nhiều chiến lược combat tốt nhất được áp dụng.

Một số lượng lớn các anh hùng để lựa chọn
Tại phòng anh hùng, HoN lấy bánh. Số lượng anh hùng bạn có thể chơi đủ để đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy buồn chán bất cứ lúc nào sớm với bất kỳ ai trong số họ. Truyền thống cho thể loại MOBA, chúng được nhóm theo ba nhóm thuộc tính chính, sự nhanh nhẹn, sức mạnh và thông minh, nhưng riêng lẻ, chúng có thể giả định các vai trò khác nhau trong một nhóm.

Kết hợp các kỹ năng anh hùng của bạn với những người trong nhóm và trang bị cho anh ta hoặc cô ấy những vật phẩm phù hợp nhất để chiến đấu có thể thực hiện hoặc phá vỡ toàn bộ trò chơi. Và mặc dù bất kỳ trong hai trường hợp đó có thể xảy ra bất cứ lúc nào, Heroes of Newerth là một trò chơi cân bằng rất tốt.

MOBA có thể làm sắc nét giác quan của bạn
Trên một lưu ý kết thúc, với Heroes of Newerth như với tất cả các MOBA, đó là vấn đề về sở thích, sở thích cá nhân. So với các game khác thuộc thể loại này, nó có thể có hoặc dường như ít hơn nhưng trong tất cả sự công bằng nó cũng mang lại nhiều thứ khác mà làm cho nó chơi giải trí và đầy thử thách.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một số tuyệt vời năm trên năm combat mà không bao giờ nhìn hoặc chơi ra như nhau, Heroes of Newerth là một lựa chọn tuyệt vời.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét