ChrisPC VideoTube Downloader Pro - tải video từ các nguồn trực tuyến về máy tính

( Tiện ích Blog 123 ) Trình tải xuống video cung cấp hỗ trợ cho một loại trang web lưu trữ phương tiện, cho phép bạn lấy và chuyển đổi clip trong vài giây
ChrisPC VideoTube Downloader Pro có thể hữu ích trong các tình huống khi bạn muốn tải video từ các nguồn trực tuyến về máy tính của mình, để tạo bộ sưu tập đa phương tiện được lưu trữ cục bộ và có các clip theo ý của bạn ở chế độ ngoại tuyến.


Một loại trang web được hỗ trợ
Phạm vi của các trang web lưu trữ video mà ứng dụng này tương thích với một số dịch vụ phổ biến nhất như YouTube, Vimeo, Dailymotion, Metacafe, Flickr, SoundCloud, BBC, NBC, FOX và danh sách không hoàn chỉnh.

Một lợi thế lớn của ChrisPC VideoTube Downloader Pro có liên quan đến khả năng giám sát clipboard của nó. URL video hợp lệ được sao chép vào khay nhớ tạm được ứng dụng nhận dạng ngay lập tức và được gửi đến hàng đợi tải xuống. Ngoài ra, bạn có thể nhập URL video theo cách thủ công trong cửa sổ chính.

Tùy chọn chuyển đổi liên kết video và tùy chọn chuyển đổi video tích hợp
Ứng dụng này chọn chất lượng video tốt nhất hiện có, đồng thời cho phép bạn chọn cài đặt chất lượng cho tất cả các video trong danh sách.

Nó đủ linh hoạt để lấy video ở định dạng MP4, WEBM, FLV và 3GP, với chất lượng khác nhau và tùy ý chuyển đổi chúng thành các clip tương thích với các thiết bị cầm tay như iPhones, iPod, iPad (MP4, MPEG và AVI). Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó để trích xuất dòng âm thanh ra khỏi tất cả các video đầu vào, lưu kết quả dưới dạng tệp AC3 hoặc MP3.

Một trong những tính năng thú vị nhất của nó là Trình tìm kiếm liên kết tích hợp, sử dụng trình duyệt tích hợp sẵn để cung cấp cho bạn một cách đơn giản để tìm kiếm các video trực tuyến. Nhiều chế độ mô phỏng có sẵn, dựa trên Chrome, Internet Explorer, điện thoại iOS, iPad và Android. Chức năng tìm kiếm tùy chỉnh tương thích với nhiều giao thức truyền trực tuyến, bao gồm RTMP, HDS (F4M), HLS (M3U8) và VOD (MP4, FLV, MOV, v.v.).

Trình tải xuống và trình chuyển đổi video đáng tin cậy
Với sự hỗ trợ của nó cho các nguồn video trực tuyến, ChrisPC VideoTube Downloader Pro có thể đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của bất kỳ người dùng nào. Nó cung cấp tốc độ tải xuống có thể chấp nhận được, giúp bạn lấy video từ nhiều trang web khác nhau theo lô và chuyển đổi chúng thành định dạng cụ thể trong

Đăng nhận xét

0 Nhận xét