Zalo ứng dụng chat thuần Việt được nhiều người Việt tin dùng

( Tiện ích Blog 123 ) Zalo là ứng dụng chat thuần Việt được nhiều người Việt tin dùng, hiện đã hỗ trợ trên tất cả các nền tảng, cho phép bạn kết nối bạn bè qua tin nhắn, gọi thoại và gọi video, chia sẻ dữ liệu, hình ảnh. Ưu điểm của Zalo là có thể truy cập và hoạt động ngay cả khi kết nối mạng không ổn định, truy cập các tin nhắn offline, Zalo còn đóng vai trò như một mạng xã hội thu nhỏ nơi bạn có thể cập nhật nhiều tin tức từ bạn bè.

>> Viber - Ứng dụng liên lạc đa nền tảng, nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí
>>  Skype - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí với chất lượng tốt
>> Glary Utilities Pro 5.96.0.118 - Công Cụ Sửa Chữa Và Tăng Tốc Máy Tính Miễn Phí 2018


Zalo được bình chọn là một trong những phần mềm chat đa nền tảng, sản phẩm do người Việt sáng tạo được người Việt tin dùng. Zalo cũng tích hợp đầy đủ các tính năng như nhắn tin văn bản, nhắn thoại, gọi video, chat nhóm, chia sẻ hình ảnh và dữ liệu. Đối với Zalo cho di động, bạn còn được sử dụng như một mạng xã hội thu nhỏ để chia sẻ hình ảnh và status đến bạn bè.

Zalo là ứng dụng chat kết hợp mạng xã hội đa nền tảng cho phép bạn kết nối bạn bè mọi lúc mọi nơi với nhiều tính năng khá thú vị. Zalo hỗ trợ nhắn tin nhanh, hoạt động tốt ngay cả khi kết nối mạng yếu và có thể truy cập các tin nhắn ở chế độ offline, chia sẻ hình ảnh, cập nhật tin tức, gọi thoại, gọi video...

Zalo là ứng dụng chat thú vị dành cho các bạn trẻ với hệ thống tính năng đa dạng và hỗ trợ trên nhiều nền tảng. Ngoài các tính năng cơ bản như nhắn tin, gọi thoại, gọi video, Zalo còn mang đến hệ thống các sticker phong phú, cho phép lập các nhóm chat kín, và là một mạng xã hội thu nhỏ nơi bạn có thể chia sẻ hình ảnh hay các tin tức thú vị của bản thân.

TẢI VỀ : BẢN 32BIT
               BẢN 64BIT

Đăng nhận xét

0 Nhận xét