Youtube Video Effects - Ứng Dụng Chỉnh Sửa Hiệu Ứng YouTube

( Tiện ích Blog 123 ) )Bạn đang tìm kiếm một công cụ để nâng cao chức năng YouTube? Tiện ích của chúng tôi là plugin rất tốt cho YouTube.

>> Moonlight Game Streaming APK - Ứng Dụng LiveStream Trên Điện Thoại 2018
>> Insofta Cover Commander - Phần mềm tạo bìa sách đơn giản và chuyên nghiệp 2018
>> Windows Repair (All in one)- Sửa Các Lỗi Nghiêm Trọng Của Windows


- Tiện ích mở rộng này mang đến cho bạn trên 50 bộ lọc / hiệu ứng video cho YouTube, chẳng hạn như: tình yêu, ánh sáng ấm, ánh trăng, màu nâu đỏ, màu xám, bản vẽ, blur, đường viền, bản đồ cạnh vv


- Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn chế độ tối (chế độ ban đêm) để đăng ký YouTube. Bạn sẽ có chủ đề tối tăm trên YouTube (chủ đề màu đen của YouTube) để giảm bớt vấn đề mí mắt của bạn.
- Chất lượng tự động HD cho YouTube Player: bạn có thể đặt chất lượng mặc định cho YouTube, chẳng hạn như 8K, 5K, 4K, 2K, FullHD, HD vv


- Chế độ toàn màn hình tới YouTube Player: bạn có thể phát trình phát đa phương tiện trên YouTube trong chế độ mới. Trong chế độ này, video sẽ vừa với kích thước cửa sổ xem. Chế độ này còn được gọi là chế độ cạnh sang chế độ cạnh, chế độ phù hợp, hoặc trình phát tối đa.
- Loại bỏ không gian đen (thanh màu đen) xung quanh video: Nội dung video của bạn sẽ phù hợp với trình phát đa phương tiện trên YouTube. Bạn sẽ không thấy khoảng trắng khó chịu xung quanh video.
- Tự động vòng lặp hiện tại video: bạn có thể chơi một video nhiều lần.
Tự động phát / tạm dừng nếu tập trung / làm mờ Tab: trình phát media của YouTube sẽ tạm dừng / phát tự động khi bạn chuyển sang các tab khác hoặc để lại khi xem video.

=== HOW TO USE ===
- Nó rất dễ sử dụng: Chỉ cần 1-Nhấn để áp dụng bộ lọc / hiệu ứng cho video trên YouTube. Bạn có thể xem nó trong thời gian thực. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi hoặc loại bỏ bộ lọc / hiệu ứng này.
- Bộ lọc / hiệu ứng của chúng tôi không ảnh hưởng đến video gốc. Chúng tôi không lưu chúng trực tiếp vào video ban đầu, chúng tôi chỉ áp dụng chúng với Trình phát Video của YouTube.
- Để sử dụng các chức năng tiên tiến, bạn cần phải thiết lập trong trang tùy chọn: nhấp chuột phải vào biểu tượng tiện ích mở rộng> chọn OPTION hoặc nhấp vào phần mở rộng> Chọn MORE.

TẢI VỀ : TẠI ĐÂY

Đăng nhận xét

1 Nhận xét