Rebrandly for Chrome - Ứng Dụng Tạo Siêu Liên Kết Mạnh Mẽ Năm 2018

( Tiện ích Blog123) Nếu bạn muốn để lại một ấn tượng sâu sắc trực tuyến, bạn chắc chắn cần phải được gắn kết khi tuyên bố của bạn tập hợp các niềm tin, đặc biệt là nếu bạn là một nhà tiếp thị cố gắng để thúc đẩy một sản phẩm.

>>  ManageEngine ServiceDesk Plus - Phần mềm hỗ trợ quản lý tốt nhất 2018
>>  Dùng thử Kiwi, quản lý toàn diện Gmail ngay trên desktop Windows 10
>>  Chia Sẻ Giao Diện Siêu Đẹp Blogspot Chuẩn Seo Năm 2018

Đối với tình huống như vậy và nhiều người khác, một giải pháp phần mềm như Rebrandly dành cho Chrome có ở đó để cung cấp cho bạn một phần trợ giúp mà bạn cần, có thể tạo các liên kết ngắn và đáng nhớ mà bạn có thể chia sẻ khi thấy phù hợp.

Tiện ích mở rộng của Chrome có thể đặt lại thương hiệu các liên kết của bạn
Mặc dù thị trường có thể đã bão hòa với các sản phẩm tương tự như của bạn, bạn vẫn có cơ hội đứng ra khỏi đám đông, nhưng điều đó phụ thuộc vào phương pháp bạn đưa ra để giới thiệu tầm nhìn của bạn.

Và kể từ khi ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng, các liên kết bạn chia sẻ trực tuyến không phải là ngoại lệ đối với quy tắc. Không cần phải nói, bạn muốn mọi người nhớ đến họ một cách dễ dàng, và đó là có thể bằng cách tìm ra một chiến lược thông minh giúp họ kết hợp với các từ khóa liên quan đến thương hiệu của bạn.

Đây chính là ý tưởng dựa trên phần mở rộng của trình duyệt như Rebrandly đã được tạo ra. Điều đáng nói đến là một khi bạn đã có nó và chạy, miễn phí đăng ký qua email là bắt buộc, thực sự là bước đầu tiên bạn cần phải thực hiện.

Giúp bạn tạo URL ngắn và đáng nhớ
Sau đó, mọi thứ đã sẵn sàng để bạn bắt đầu xử lý liên kết của bạn. Bạn chỉ cần truy cập trang web mà bạn quan tâm, nhấp vào biểu tượng của trình bổ sung trong thanh công cụ, sau đó lướt qua URL mà bạn muốn sửa đổi.

Chọn một miền là những gì bạn cần làm tiếp theo, với khả năng thêm một cụm từ khóa bổ sung cùng với khuôn mặt cười để làm cho liên kết của bạn dễ dàng nhận ra.

Chia sẻ liên kết được gắn thương hiệu trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc qua thư
Sao chép liên kết kết quả vào khay nhớ tạm được thực hiện tự động, nhưng bạn có thể vô hiệu tùy chọn này nếu bạn không xem xét nó có liên quan. Trong trường hợp bạn lo lắng về sai lầm khi điều chỉnh liên kết mới, bạn có thể yên tâm rằng chỉnh sửa nó sau đó là có thể.

Đối với các tùy chọn chia sẻ, bạn cần biết rằng bạn có thể sao chép liên kết của bạn vào khay nhớ tạm thời hoặc sao chép nó trên các phương tiện truyền thông xã hội. Chia sẻ nó trên Facebook, Twitter, Google Plus, LinkedIn, hoặc qua thư trực tiếp có thể được thực hiện mà không gặp rắc rối.

Công cụ hữu ích với mục đích tiếp thị
Trên một ghi chú kết thúc, Rebrandly là tiện ích mở rộng Chrome dễ sử dụng nhằm đưa hỏi thở cuộc sống vào các liên kết bạn chia sẻ trực tuyến bằng cách tùy chỉnh chúng bằng thương hiệu của riêng bạn. Thay đổi tên miền của họ có thể dễ dàng thực hiện, với công chúng có xu hướng nhấp vào các URL như vậy tạo niềm tin.

TẢI VỀ : TẠI ĐÂY

Đăng nhận xét

0 Nhận xét