PowerDVD Free Version - Ứng Dụng Xem Đĩa Chuyên Nghiệp Nhất 2018

( Tiện ích Blog 123 ) Tối ưu hóa cho 4K DHR PowerDVD18 chơi nhiều hơn chỉ là DVD và Blu-ray.
CyberLink PowerDVD của năm nay đã có mặt ở đây và như bạn mong đợi nó vẫn là một giải pháp tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn phát phương tiện truyền thông với chất lượng cao nhất.Về bản chất, PowerDVD là loại trình phát phương tiện cao cấp chỉ vài năm trước đây sẽ có người trả vài trăm đô la cho. Như bạn mong đợi, nó có thể xử lý phương tiện truyền thông từ bất kỳ nguồn nào, địa phương hoặc trực tuyến.

Theo nhà xuất bản, các quốc gia Cyberlink, ‘cho nội dung video, âm thanh, ảnh, VR 360 ° và thậm chí cả YouTube hoặc Vimeo, PowerDVD18 là bạn đồng hành giải trí cần thiết của bạn’.

Các tính năng mới cho năm 2018 bao gồm:

Tối ưu hóa cho 4K DHR
Hỗ trợ nội dung Blu-ray Ultra HD, 4K, HEVC / H.265 và HDR10
Xem phim 2,35: 1 trên màn hình 21: 9 ở chế độ toàn màn hình
Xem trực tiếp trên YouTube với chế độ xem nhỏ
Phát lại 4K HDR và ​​video 360 trên YouTube và Vimeo
Trải nghiệm VR tốt hơn: Hỗ trợ tai nghe Thực tế hỗn hợp của Microsoft, HTC, VIVE và Oculus Rift
Hỗ trợ Apple TV, Chromecast, Fire TV và Roku.

Dễ sử dụng


Power DVD rất dễ cài đặt, mạnh mẽ và dễ sử dụng. Trên thực tế, nó rất dễ sử dụng. Trung tâm học tập cũng dễ sử dụng và nên là cổng đầu tiên của cuộc gọi cho người dùng mới.Mặc dù có các trình phát phương tiện miễn phí đáng chú ý khác, không có một ứng cử viên nào khác có thể chạm vào ngón tay của mình trên các máy chạy Windows. Tại thời điểm viết bài, nó cũng là phần mềm duy nhất có thể chơi đĩa Blu-ray Ultra HD trên máy tính Windows.

Ảnh


Trình xem ảnh trên bo mạch cũng đặc biệt đáng chú ý và có một số tùy chọn thực sự tốt để hiển thị ảnh của bạn, bao gồm cả tùy chọn để sắp xếp chúng theo siêu dữ liệu của chúng, điều này rất hay. Ngoài ra còn có tùy chọn tuyệt vời để tự động tải ảnh lên từ điện thoại của bạn khi bạn chụp và cũng sẽ cho phép bạn phát trực tuyến phim tới thiết bị di động, (có phụ đề) để bạn có thể xem nội dung khi di chuyển.


Tiến hóa, không phải cách mạng


Tuy nhiên, so với phiên bản 2017, thực sự không có gì gây nên sự ồn ào. Trong khi cải tiến so với phiên bản năm ngoái được hoan nghênh, không có gì ở đây mà bạn nên chạy ra ngoài để mua phần mềm mới của năm 2018. Tất nhiên, nếu bạn đang sử dụng gói đăng ký, phiên bản mới sẽ tự động nâng cấp.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét