Movavi Video Editor - Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Đơn Giản Mới Nhất 2018

( Tiện ích Blog 123 ) Movavi Video Editor là một phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa phim của bạn trong một môi trường thân thiện.

>> Hướng Dẫn Tải Video Chất Lượng HD Trên Facebook 
>> Hướng Dẫn Tải Video Trên Youtube Cực Kỳ Đơn Giản Và Hiệu Quả
>> Rebrandly for Chrome - Ứng Dụng Tạo Siêu Liên Kết Mạnh Mẽ Năm 2018


Vì đây là một sản phẩm được quảng cáo hỗ trợ, bạn nên cẩn thận khi cài đặt. Movavi Video Editor cung cấp để tải xuống một thành phần của bên thứ ba mà không cần thiết, cũng như để thực hiện một số thay đổi cho trình duyệt web của bạn.


Vì vậy, bạn có thể nhập khẩu phương tiện, mở một tập tin media DVD hoặc 3D, chụp video hoặc ghi lại âm thanh.

Nhưng bạn cũng có thể xem trước video, chuyển sang chế độ toàn màn hình, chụp ảnh màn hình và điều chỉnh mức âm lượng.

Ngoài ra, bạn có thể đặt biên giới bên trái và bên phải của đoạn phim, xoay hoặc cắt video, thêm đoạn âm thanh hoặc video, chia đoạn hoặc cắt ra một đoạn, cũng như tạo trình chiếu.


Hơn nữa, bạn có thể thêm các hiệu ứng khác nhau (ví dụ: tiếng ồn, bộ lọc tự động, blur, độ sáng, cân bằng màu sắc, tương phản, gỡ bỏ, deinterlace, nghịch đảo), chuyển tiếp (ví dụ như vòng tròn, cross blur hoặc zoom, crossfade trực tiếp, ống kính, gợn sóng, quy mô, spiral ) và các tiêu đề (ví dụ đặt phông chữ, điền và phác thảo màu sắc, phác thảo phong cách).

Một khi bạn đã hài lòng với kết quả, bạn có thể lưu chúng dưới dạng một dự án để chỉnh sửa thêm hoặc dưới dạng tệp video hoặc 3D cho thiết bị di động, ghi ra CD hoặc DVD hoặc chia sẻ trực tuyến.

Chương trình chiếm một số lượng lớn tài nguyên hệ thống và bao gồm một tập tin trợ giúp toàn diện. Chúng tôi đã không gặp bất kỳ vấn đề nào trong các thử nghiệm của chúng tôi và Movavi Video Editor không bị đóng băng hoặc sụp đổ. Quá tệ phiên bản thử nghiệm hiển thị một watermark trên tệp xuất. Mặc dù vậy, chúng tôi đề nghị công cụ này cho tất cả người dùng.

TẢI VỀ : TẠI ĐÂY

Đăng nhận xét

0 Nhận xét