Microsoft Visual Studio Enterprise 2018 - Công Cụ Hỗ Trợ Tuyệt Vời Cho Dân Lập Trình

( Tiện ích Blog 123 ) Môi trường phát triển toàn diện cho các doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu của các nhóm lập trình đòi hỏi cao nhất, cho phép mã hoá, biên dịch và triển khai hợp lý

>> Movavi Video Editor - Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Đơn Giản Mới Nhất 2018
>>  Microsoft Office 2019 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, ngưng hỗ trợ OneNote cho desktop
>> Hướng Dẫn Tải Video Chất Lượng HD Trên Facebook


Visual Studio Enterprise là phiên bản toàn diện nhất mà Microsoft cung cấp, cung cấp nhiều hơn nhu cầu phát triển cá nhân. Nó đề cập đến môi trường thương mại, cung cấp các công cụ, dịch vụ và các lựa chọn cần thiết để làm việc trên các dự án phức tạp, quy mô lớn.


Phiên bản Visual Studio của Enterprise được ra đời với sự ra mắt của phiên bản năm 2015 của IDE phát triển phổ biến, trở thành một phần của mức cao nhất có sẵn để tải xuống và mua. Bao gồm cả phiên bản Ultimate và Premium, sẽ không còn được phát triển riêng.


Trình biên tập mã nâng cao với công nghệ IntelliSense
Nhắm đến khách hàng doanh nghiệp, Visual Studio Enterprise không đáng thất vọng khi nói đến bộ tính năng. Nó tương thích với các ngôn ngữ lập trình khác nhau (Visual C #, Visual Basic, C ++, F #, JavaScript, Python, Node.js, HTML và nhiều hơn nữa) và cho phép các nhà phát triển tự do tạo bất kỳ loại ứng dụng và làm việc trên các dự án tương thích với Windows hoặc các nền tảng web, Android hoặc iOS, Office, SharePoint và đây chỉ là một phần nhỏ trong danh sách dài.

IDE bao gồm trình biên tập phổ biến với đánh dấu cú pháp, đánh dấu và một hộp công cụ phong phú cho phép tìm kiếm nhanh, xem lớp và duyệt mã. Hơn nữa, nhờ công nghệ IntelliSense, các nhà phát triển được hưởng lợi từ việc trợ giúp nhận biết ngữ cảnh, hoàn thành mã và chèn đoạn mã nhanh, tất cả nhằm tiết kiệm thời gian.

Các công cụ phát triển nâng cao và tập trung vào năng suất
Phiên bản Enterprise tập trung vào làm việc theo nhóm và quy trình làm việc hợp lý có thể làm giảm thời gian mã hóa và triển khai. Hợp tác giữa các thành viên trong nhóm được khuyến khích thông qua việc sử dụng Dịch vụ Nhóm của VS, giúp thậm chí các nhóm lớn trở nên hiệu quả và hiệu quả và đáp ứng thời hạn của họ.

Nó cũng đi kèm với các công cụ mã hóa, theo dõi, gỡ lỗi, lập hồ sơ và kiểm tra tiên tiến, cùng với nhau để cho phép các nhóm phát triển gửi kết quả chất lượng cao. Các tùy chọn và tính năng sẵn có cho phép người dùng mã nhanh hơn, quản lý phụ thuộc một cách dễ dàng, xử lý các tập dữ liệu lớn, chẩn đoán và tìm giải pháp cho các vấn đề có thể xảy ra trong thời gian do. Hơn nữa, phiên bản Enterprise hỗ trợ DevOps, cho phép triển khai tự động và cung cấp một cái nhìn chi tiết hơn về dự án.

Môi trường phát triển giàu tính năng
Như tên của nó ngụ ý và tính năng rộng lượng của nó chứng minh, Visual Studio Enterprise không được thiết kế cho khách hàng không phải là doanh nghiệp. Nó có thể xử lý bất kỳ dự án nào, không phụ thuộc vào kích thước và độ phức tạp của nó, và có thể được sử dụng với các bộ dữ liệu lớn, thường là trường hợp ở cấp độ này.

Người dùng có được một IDE phong phú về tính năng để tạo ứng dụng hoặc giao diện của họ cùng với một bộ công cụ rộng rãi giúp họ đảm bảo dự án của họ đáp ứng được mong đợi của khách hàng và các tiêu chuẩn chất lượng.

TẢI VỀ : TẠI ĐÂY

Đăng nhận xét

0 Nhận xét