ManageEngine ServiceDesk Plus - Phần mềm hỗ trợ quản lý tốt nhất 2018

( Tiện ích BLog 123 ) Làm việc như một trợ lý kỹ thuật viên làm việc là một công việc đầy thách thức liên quan đến kiến ​​thức rộng lớn về các khái niệm kỹ thuật nhất định và yêu cầu bạn phải đăng nhập mọi sự cố.

>>  Dùng thử Kiwi, quản lý toàn diện Gmail ngay trên desktop Windows 10
>> Youtube Video Effects - Ứng Dụng Chỉnh Sửa Hiệu Ứng YouTube
>>  Moonlight Game Streaming APK - Ứng Dụng LiveStream Trên Điện Thoại 2018

May mắn thay, ngày nay phần mềm của bên thứ ba đơn giản hóa việc ghi nhật ký sự kiện bằng một hợp đồng lớn và cho phép bạn tập trung vào các khía cạnh quan trọng hơn trong công việc của bạn. Một trong những ứng dụng có thể giúp bạn trong tình huống ở trên là ManageEngine ServiceDesk Plus.


Lưu ý rằng, vì nó là dựa trên web, ứng dụng này yêu cầu một trình duyệt web được hỗ trợ, chẳng hạn như Internet Explorer, Mozilla Firefox hoặc Google Chrome.

Trợ giúp giải pháp phần mềm giúp bàn toàn diện
  * Chương trình này có thể dễ dàng thiết lập và truy cập từ khi cài đặt không đòi hỏi cấu hình bổ sung từ phía bạn. Nó đi kèm với một giao diện mịn mà tích hợp nhiều chức năng của nó rất nhiều một cách gọn gàng.
  * Sau khi cài đặt nó, bạn có thể truy cập nó từ một trình duyệt web được hỗ trợ bằng cách gõ địa chỉ IP của máy chủ lưu trữ và các chứng chỉ xác thực hợp lệ.

Chức năng tổ chức sự kiện, dự án và tài sản hữu ích
  * Bạn có thể dựa vào ứng dụng này nếu bạn cần một công cụ mạnh mẽ có thể cung cấp cho bạn nhiều giải pháp cho việc ghi nhật ký sự cố, quản lý dự án và tổ chức tài sản.
  * Nó cho phép bạn tạo sự cố hoặc yêu cầu, lên lịch và phân công nhiệm vụ, theo dõi bài tập của bạn và thiết lập nhắc nhở một cách dễ dàng. Đạt được điều này có thể được thực hiện từ Màn hình chính, dưới menu Tác vụ Nhanh.
  * Tab Bảng điều khiển cung cấp cho bạn tổng quan về tất cả sự kiện và cho phép bạn theo dõi chúng theo cách thuận tiện hơn. Tuy nhiên, nếu bạn cần thêm thông tin chuyên sâu, bạn có thể chuyển sang tab Yêu cầu hoặc Giải pháp, theo nhu cầu của bạn.

Tạo ra một loạt các báo cáo và tổ chức chúng thành các loại
  * Ứng dụng này cho phép bạn tạo nhiều báo cáo phức tạp dựa trên nhiều tiêu chí, chẳng hạn như phòng ban, mức độ ưu tiên, trạng thái, kỹ thuật viên, nhóm hoặc ngày tạo. Tạo chúng có thể dễ dàng thực hiện bằng cách nhấp vào tab Báo cáo và chọn tùy chọn phù hợp nhất.
  * Để tổng hợp nó, ManageEngine ServiceDesk Plus là một công cụ mạnh mẽ và đáng tin cậy có thể đơn giản hóa công việc của bạn như là một quản trị viên trợ lý hoặc kỹ thuật viên bằng cách cung cấp cho bạn một lựa chọn rộng lớn các tính năng tiện dụng.

TẢI VỀ : TẠI ĐÂY

Đăng nhận xét

0 Nhận xét