Insofta Cover Commander - Phần mềm tạo bìa sách đơn giản và chuyên nghiệp 2018

( Tiện ích Blog 123 ) Vì không gian trực tuyến cũng đã trở thành một thị trường mạnh, nên có một thiết kế sản phẩm ấn tượng, thích hợp để mọi người có thể hiểu rõ về những gì họ sắp mua. May mắn thay, thiết kế như vậy có thể dễ dàng được tạo ra với sự trợ giúp của các ứng dụng chuyên dụng như Insofta Cover Commander.

>> Windows Repair (All in one)- Sửa Các Lỗi Nghiêm Trọng Của Windows
>> Advanced Renamer 3.60 - Công Cụ Miễn Phí Cho Phép Đổi Tên Files/Folders Hàng Loạt
>> Tor Browser - Trình Duyệt Bảo Mật Và An Toàn Nhất Thế Giới Năm 2018


Chọn từ một loạt các đối tượng 3D
Bạn bắt đầu với một màn hình giật gân, cho phép bạn có thể hoàn thành, đồng thời cung cấp các lựa chọn để bắt đầu một dự án mới từ đầu, làm việc với các công cụ hiện có hoặc sử dụng các bước wizard một cách dễ dàng và nhanh chóng xây dựng dự án của bạn. Giao diện khá trực quan, với một khu vực xem trước tương tác lớn, và tính năng theo thẻ và bảng lựa chọn đối tượng để điều hướng dễ dàng.

Sự thật được nói, ứng dụng đi kèm với một loạt các sản phẩm được đặt trước sẵn có, bắt đầu từ, từ các hộp thông thường, sách và đĩa CD đến các đại diện chính xác cao về điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính phổ biến. Tất cả các đối tượng được hiển thị trong 3D, với khả năng xoay và phóng to trong phần xem trước.

Tùy chỉnh thuộc tính và loại xuất
Chọn đối tượng quan tâm là bước đầu tiên. Sau đó, bạn sẽ trải qua nhiều loại tài sản để quản lý thiết kế, máy ảnh và vị trí, ánh sáng, bóng mờ, phản chiếu, cũng như các họa tiết và màu sắc chuyên biệt. Ví dụ, màn hình và màn hình điện thoại có thể được trang bị hình ảnh tùy chỉnh, hoặc nền được làm trong suốt.

Các lựa chọn xuất khẩu cũng mang lại lợi thế cho bạn. Với hai lựa chọn, bạn có thể lưu một hình ảnh tĩnh, hoặc xây dựng các hình động. Các định dạng hình ảnh xuất hiện dưới dạng PNG, JPG, GIF và BMP với các thông số kích thước có thể định cấu hình được. Xa như các hoạt ảnh đi, bạn có thể tạo ra một tệp tin AVI, SWF hoặc GIF, mô tả vòng quay của máy ảnh hoặc đối tượng.

Trên một ghi chú kết thúc
Hãy xem xét tất cả mọi thứ, Insofta Cover Commander là loại ứng dụng sử dụng để tạo ra sự đại diện chuyên nghiệp của sản phẩm để đưa vào trong cửa hàng trực tuyến của bạn hoặc đơn giản là cải tiến về thẩm mỹ. Có thể sử dụng rất nhiều vật thể sẵn có, nhiều tính chất để quản lý và khả năng xuất khẩu khác nhau để đáp ứng hầu hết các nhu cầu.

HƯỚNG DẪN SỦ DỤNG : INSOFTA COVER COMMANDER
TẢI VỀ : TẠI ĐÂY

Đăng nhận xét

0 Nhận xét