Giáo Trình Tự Học MSCA Đầy Đủ Từ A - Z Chuẩn Nhất 2018

( Tiện ích Blog 123 ) Trong lĩnh vực công nghệ thông tin hiện nay, sở hữu được chứng chỉ MCSA là một điều rất cần thiết vì những ai có được chứng chỉ này đều được doanh nghiệp đánh giá rất cao.

Thế chứng chỉ MCSA là gì? Và vì sao nó lại được đánh giá cao như thế? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chứng chỉ MCSA là gì?
Chứng chỉ MCSA là viết tắt của cụm từ Microsoft Certificated Solution Asscociate. Đây là chứng chỉ chuyên về quản trị hệ thống, giúp bạn có thể nâng cao kĩ năng trong việc quản lý và chuẩn đoán thiết bị có thể bị hư hỏng những hệ thống chạy bằng hệ điều hành Windows. Hầu hết các học viên sẽ phải trải qua hai kì thi về hệ thống mạng, một kì thi về hệ điều hành máy khách và một kì thi lựa chọn để có thể đạt được chứng chỉ MCSA.

Vì sao mọi người đều quan tâm đến chứng chỉ MCSA?
Khi bạn có được chứng chỉ MCSA bạn sẽ có thể trao dồi kĩ năng và kiến thức về các phần mềm, ứng dụng mạng, cài đặt, vận hành, thao tác ra sao trên nền tảng hệ điều hành Windows.

Đặc biệt những người có được chứng chỉ MCSA thường có trình độ chuyên môn về công nghệ thông tin cao, đây là điều mà hầu hết các doanh nghiệp ai cũng muốn. Vì hiện nay công nghệ thông tin là một trong lĩnh vực đang rất phát triển nên ngoài trình độ chuyên môn các doanh nghiệp còn quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực này. Ngoài ra những người có chứng chỉ MCSA thường xử lý công việc rất nhanh, mang lại kết quả tốt do đó luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao và trả lương nhiều hơn so với những người không có chứng chỉ này.

Bên cạnh đó những người muốn có được chứng chỉ MCSE để thiết kế mạng thì phải có được chứng chỉ MCSA, vì đây là bàn đạp để giúp bạn tiến xa hơn trong lĩnh vực này.

TẢI TÀI LIỆU : TẠI ĐÂY

Đăng nhận xét

0 Nhận xét