FL Studio 12 Full Crack - Link Google Driver

( Tiện ích Blog 123 ) FL Studio là một công cụ hữu ích mang lại cho người dùng một môi trường sản xuất âm nhạc tương đối hoàn chỉnh. Đây là thành quả của hơn 14 năm nghiên cứu và sáng tạo không ngừng, nhằm cung cấp cho người dùng các bản cập nhật miễn phí suốt đời.

Phần mềm này sẽ tích hợp mọi thứ bạn cần chỉ trong một gói duy nhất để soạn nhạc, sắp xếp, thu âm, chỉnh sửa, mix, tạo beat và sở hữu những bản nhạc có chất lượng chuyên nghiệp. Như vậy, FL Studio chính là cách nhanh nhất mà bạn có thể sử dụng để truyền tải bài hát của mình tới người nghe.
ính năng chính:

Chỉnh sửa âm thanh, bao gồm cả việc hiệu chỉnh và thay đổi cao độ, phối âm, kéo dài thời gian, phát hiện & cắt beat, điều chỉnh và xử lý âm thanh theo tiêu chuẩn nhờ thao tác cắt/dán.
Tự động hóa hầu hết các giao diện và tất cả thông số plugin bằng cách ghi âm, vẽ và sử dụng các đường cong tự động dựa trên spline hoặc các máy tạo tự động với các nút điều khiển link dựa trên công thức.
Được host tại các DAW khác như một VST hoặc được kết nối thông qua ReWire.
Cung cấp một màn trình diễn âm nhạc sống động nhờ sử dụng hiệu ứng hình ảnh video.
Mix và remix âm thanh, bao gồm cả ứng dụng cung cấp hiệu ứng âm thanh trong thời gian thực như: làm trễ, khôi phục và lọc.
Hỗ trợ thu nhiều track âm thanh.
Ghi và phát đầu vào MIDI bằng cách ghi từ bàn phím, trống và bộ điều khiển.
Sắp xếp và lên trình tự phát.
Lưu trữ các plugin hiệu ứng và tổng hợp (VST 32 & 64 bit, DX và FL)

Yêu cầu hệ thống:
Loại chip xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.
Tốc độ xử lý: 2 GHz.
Dung lượng bộ nhớ RAM: 1GB.
Dung lượng ổ đĩa trống: 1 GB.

TẢI VỀ : FL STUDIO
                 THUỐC

Đăng nhận xét

0 Nhận xét