Dùng thử Kiwi, quản lý toàn diện Gmail ngay trên desktop Windows 10

( Tiện ích Blog 123 ) Lựa chọn hoàn hảo cho người dùng muốn sử dụng Gmail một cách trực tiếp từ desktop mà không cần phải truy cập web.

>> Youtube Video Effects - Ứng Dụng Chỉnh Sửa Hiệu Ứng YouTube
>>  Moonlight Game Streaming APK - Ứng Dụng LiveStream Trên Điện Thoại 2018
>>  Insofta Cover Commander - Phần mềm tạo bìa sách đơn giản và chuyên nghiệp 2018

Nếu bạn thường sử dụng các ứng dụng Google Apps, có thể bạn sẽ thấy ngay sự tiện lợi của các ứng dụng web dạng này vì tính gọn nhẹ và hoạt động ở một cửa sổ riêng biệt giống hệt như bạn đang sử dụng một phần mềm ứng dụng độc lập và đầy đủ tính năng. Kiwi for Gmail cũng có cách hoạt động tương tự các ứng dụng Google Apps, nhưng thay vì hoạt động dựa vào Google Chrome thì Kiwi for Gmail được thiết kế để hoạt động một cách độc lập hoàn toàn trên desktop Windows.


Ngoài khả năng cho phép người dùng quản lý hộp thư Gmail của mình, ứng dụng này còn tích hợp đầy đủ các ứng dụng nằm trong bộ G-Suite của Google như Calendar, Docs, Spreadsheets,… Do đó bạn có thể dễ dàng sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần phải truy cập vào trang web của Google. Nếu bạn quan tâm, sau đây sẽ là gợi ý cách sử dụng Kiwi for Gmail dành cho bạn.

Kiwi for Gmail được cung cấp với 2 phiên bản, bao gồm miễn phí dùng thử 01 tháng và trả phí (gần 10USD/năm). Phiên bản miễn phí mặc dù giới hạn thời gian sử dụng nhưng bạn sẽ được cung cấp mã dùng thử lên đến 01 để trải nghiệm tại trang chủ phần mềm. Phần mềm này hỗ trợ hoàn toàn Windows và macOS.


Sau khi tải về, bạn hãy khởi chạy gói tin để bắt đầu cài đặt phần mềm lên máy tính.


Quá trình cài đặt sẽ diễn ra một cách tự động. Khi hoàn tất, biểu tượng của các dịch vụ G-Suite như Docs, Sheets, Slides, Drive, Calendar và Kiwi for Gmail sẽ hiển thị trên màn hình desktop.


Đồng thời, giao diện giới thiệu tính năng và hướng dẫn của Kiwi for Gmail sẽ hiển ra. Bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về phần mềm này:

TÌM HIỂU THÊM : TẠI ĐÂY

TẢI VỀ DÙNG THỬ : FOR WINDOWS
                                        FOR MAC

Chúc các bạn thành công

Đăng nhận xét

0 Nhận xét