BitTorrent EZ Booster 2018 - Ứng Dụng Hỗ Trợ Download Tuyệt Vời Nhất 2018

( Tiện ích Blog 123 ) BitTorrent EZ Booster là một ứng dụng phần mềm cung cấp cho người dùng một phương tiện đơn giản để tăng tốc tải xuống BitTorrent, cũng như các tìm kiếm của bạn

>> Microsoft Visual Studio Enterprise 2018 - Công Cụ Hỗ Trợ Tuyệt Vời Cho Dân Lập Trình
>> Movavi Video Editor - Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Đơn Giản Mới Nhất 2018
>>  Microsoft Office 2019 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, ngưng hỗ trợ ứng dụng OneNote cho desktop


Cài đặt quảng cáo có lỗ thủng và môi trường dễ sử dụng
Người dùng nên cẩn thận trong quá trình cài đặt vì nó cung cấp để thay đổi trình duyệt web mặc định của bạn, cũng như tải xuống và thiết lập các sản phẩm của bên thứ ba khác.

Giao diện khá nhỏ, vì nó chỉ bao gồm một vài nút, một trình đơn thả xuống và một số hộp để hiển thị thông tin. Tài liệu trợ giúp không được bao gồm, nhưng nó không phải là đặc biệt cần thiết khi xem xét cách đơn giản ứng dụng là để xử lý, cho cả người dùng quyền lực và người mới sử dụng.

Bắt đầu quá trình và xem thống kê và biểu đồ
Công cụ này cho phép bạn chọn giao diện mạng của mình từ một danh sách khá dài, trong khi bạn có thể bắt đầu và ngừng quá trình tăng tốc chỉ bằng một lần nhấp nút.

Bên cạnh đó, bạn nên biết rằng có thể xem một số số liệu thống kê, chẳng hạn như loại kết nối, trạng thái, thời lượng, byte được gửi và nhận, và thời gian tăng tốc. Một đại diện đồ họa của tốc độ tải xuống cũng có sẵn trong cửa sổ chính.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn nên biết rằng có thể gửi tiện ích này đến khay hệ thống một cách dễ dàng, để không trở nên khó chịu. Không có tính năng đáng chú ý khác được bao gồm.

Đánh giá cuối cùng
Hiệu năng của máy tính sẽ không bị gánh nặng vì BitTorrent EZ Booster đòi hỏi một lượng tài nguyên không đáng kể. Thời gian phản hồi rất tốt và giao diện phù hợp với tất cả người dùng.

Tất cả những điều được xem xét, đây là một phần mềm khá hiệu quả và đáng tin cậy cho phép bạn tải xuống các tệp torrent nhanh hơn.

TẢI XUỐNG : TẠI ĐẬY

Đăng nhận xét

0 Nhận xét