Amazing 3D Video Converter - Chuyển đổi bất kỳ phim 2D / 3D nào thành video 3D

( Tiện ích Blog 123 ) Chuyển đổi bất kỳ phim 2D / 3D nào thành video 3D hoặc các chế độ 3D khác với sự trợ giúp của công cụ chuyển đổi video linh hoạt và nhanh chóng này

>> BitTorrent EZ Booster 2018 - Ứng Dụng Hỗ Trợ Download Tuyệt Vời Nhất 2018
>> Microsoft Visual Studio Enterprise 2018 - Công Cụ Hỗ Trợ Tuyệt Vời Cho Dân Lập Trình
>> Movavi Video Editor - Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Đơn Giản Mới Nhất 2018


Phim 3D đã có mặt trong một thời gian, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người ít ấn tượng hơn khi họ thấy các hiệu ứng đặc biệt chất lượng cao dường như bật ra khỏi màn hình và thẳng về phía khuôn mặt của họ.

Đó là lý do tại sao có một công cụ chuyển đổi video như Amazing Video Converter 3D có thể có ích, đặc biệt là nếu bạn là một fan hâm mộ của định dạng video này.

Thiết kế giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý và quen thuộc
Giống như tất cả các trình chuyển đổi video khác từ cùng một nhà phát triển hoặc các công cụ chuyển đổi video nói chung, công cụ phần mềm này tuân theo cùng một bố cục đồ họa như phần còn lại của chúng, giúp bạn dễ dàng sử dụng các công cụ tương tự khác để làm quen.

Các bước cần thiết để thực hiện chuyển đổi video đến và từ 3D khá đơn giản, vì tất cả những gì bạn phải làm là duyệt qua video đích mà bạn cần chuyển đổi, chọn cấu hình video bạn muốn và để quá trình chuyển đổi diễn ra.

Một điều đáng nói là bộ chuyển đổi video này không hỗ trợ thêm video thông qua kéo và thả. Tuy nhiên, nó hỗ trợ xử lý hàng loạt.

Chuyển đổi video của bạn sang và từ 3D bất kể thiết bị phát bạn sử dụng
Nó không quan trọng nếu bạn có kế hoạch xem video bạn vừa chuyển đổi trên TV màn hình lớn, màn hình máy tính hoặc thiết bị di động của bạn vì chương trình có hồ sơ được tạo cho hầu hết các thiết bị phát lại video phổ biến nhất trên mạng.

Ví dụ, nó không quan trọng loại 3D bạn mong muốn, có thể là anaglyph hoặc side-by-side hình ảnh, kể từ khi chương trình này chắc chắn sẽ cung cấp.

Hồ sơ có cài đặt được xác định trước, nhưng chúng có thể được điều chỉnh khi nói đến bộ mã hóa, chế độ kênh, tốc độ bit, tỷ lệ mẫu, tỷ lệ khung hình, độ phân giải và tỷ lệ cỡ ảnh.

Một công cụ tuyệt vời để thưởng thức video 3D ở một nơi khác ngoài rạp chiếu phim
Amazing 3D Video Converter là một công cụ chuyển đổi video dễ sử dụng hứa hẹn sẽ cung cấp các dịch vụ chuyển đổi video chất lượng cao từ sự thoải mái của nhà bạn, với sự nhấn mạnh lớn về chuyển đổi sang và từ các định dạng video 3D.

Điều này làm cho nó là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập phần mềm của máy tính của bạn, đặc biệt là nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ phim 3D.

TẢI VỀ : TẠI ĐÂY

Đăng nhận xét

0 Nhận xét